Thứ hai - 06/02/2023 23:00 365 0

Thực hiện công văn số 1947/TCTK-TTDL ngày 28 tháng 11 năm 2022 của Tổng cục Thống kê về việc thông báo kế hoạch thực hiện các cuộc điều tra năm 2023;

​Sáng ngày 01 tháng 02 năm 2023 Cục Thống kê Tây Ninh tổ chức Hội nghị tập huấn điều tra vốn đầu tư thực hiện, điều tra hoạt động xây dựng, điều tra năng suất sản lượng cây nông nghiệp và khảo sát mức sống dân cư năm 2023.
Hội nghị tập huấn được diễn ra trực tiếp tại Hội trường Cục Thống kê Tây Ninh cùng trực tuyến với hai điểm cầu: điểm cầu chi cục Thống kê Thị Xã Trãng Bàng, điểm cầu chi cục Thống kê huyện Tân Biên.
Thành phần tham dự:
Điểm cầu Hội trường Cục Thống kê Tây Ninh: đại điện Lãnh đạo Cục Thống kê, lãnh đạo và công chức các phòng nghiệp vụ, lãnh đạo chi cục, giám sát viên và điều tra viên Chi cục Thống kê Thành phố Tây Ninh, Chi cục Thống kê Thị xã Hòa Thành, Chi cục Thống kê huyện Châu Thành,Chi cục Thống kê huyện Dương Minh Châu, Chi cục Thống kê Khu vực Gò Dầu - Bến Cầu ( thành phần Bến Cầu )
Điểm cầu Chi cục Thống kê Thị Xã Trãng Bàng: Lãnh Đạo chi cục.giám sát viên, Tổ trưởng và điều tra viên chi cục Thống kê Thị xã Trãng Bàng, Chi cục Thống kê khu vực Gò Dầu - Bến Cầu (thành phần Gò Dầu).
Điểm cầu chi cục Thống kê huyện Tân Biên: Lãnh Đạo chi cục.giám sát viên, Tổ trưởng và điều tra viên chi cục Thống kê huyện Tân Biên, Chi cục Thống kê huyện Tân Châu.
Thời gian tập huấn: 01-03/02/2023.
Một số hình ảnh tại hội nghị:
Ông Cù Sỹ Cương, phó cục trưởng cục Thống kê Tây Ninh phát biểu khai mạc và chỉ đạo hội nghị
Bà Hoàng Thị Thu Hiền, trưởng phòng TK Kinh tế giới thiệu nội dung chính của phương án và một số nét thay đổi trong điều tra vốn đầu tư thực hiện.
Bà Trần Thị Kim Phi, Phó trưởng PT phòng TTTK giới thiệu nội dung chính của phương án và một số nét thay đổi trong điều tra hoạt động xây dựng.
Ông Võ Thanh Văn Phó trưởng PT phòng Thống kê Xã Hội hướng dẫn điền phiếu điều tra khảo sát mức sống dân cư năm 2023
Cục Thống kê Tây Ninh