HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ ĐIỀU TRA DOANH NGHIỆP NĂM 2022

Thứ ba - 05/04/2022 18:00 127 0

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ ĐIỀU TRA DOANH NGHIỆP NĂM 2022

Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh tham dự hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ điều tra doanh nghiệp năm 2022

Sáng ngày 05/04/2022 Tổng cục Thống kê đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ điều tra doanh nghiệp năm 2022 bằng hình thức trực tiếp tại trụ sở cơ quan Tổng cục Thống kê và trực tuyến với các điểm cầu tại 63 Cục Thống kê cùng một số Chi cục Thống kê cả nước.

Ông Nguyễn Trung Tiến Phó Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Thống kê chủ trì, phát biểu khai mạc và chỉ đạo  hội nghị.

Tây Ninh có 03 điểm cầu tham dự trực tuyến: Tại Cơ quan Cục Thống kê có sự tham dự của Lãnh đạo Cục và Công chức các phòng nghiệp vụ liên quan; Lãnh đạo và Công chức các Chi cục Thống kê Châu Thành, Dương Minh Châu, thị xã Hoà Thành và thành phố Tây Ninh cùng các điều tra điều tra viên được trưng tập tham dự. Tại cụm điểm cầu Trảng Bàng tham dự có Lãnh đạo và Công chức các Chi cục Thống kê Trảng Bàng, Chi cục thống kê khu vực Gò Dầu-Bến Cầu cùng các điều tra viên Thống kê được mời trưng tập. Tại cụm điểm cầu Tân Biên tham dự có Lãnh đạo và Công chức các chi cục Thống kê Tân Biên, Chi cục Thống kê Tân Châu cùng các điều tra viên Thống kê được mời trưng tập.

Hội nghị được diễn ra trong 1 ngày 05 tháng 04 năm 2022.