HỘI NGHỊ ĐẢNG VIÊN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Thứ ba - 04/07/2023 13:41 296 0
IMG 2976

Sáng ngày 30/6/2023, Đảng ủy Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị Đảng viên 6 tháng đầu năm 2023. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Quyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Thống kê, chủ trì Hội nghị.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Phan Thị Thùy Dương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Trong 6 tháng đầu năm 2023, Đảng ủy Cục Thống kê đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác dân vận chính quyền; đảm bảo an ninh, an toàn cơ quan và công tác kiểm tra, giám sát. Chỉ đạo tổ chức triển khai kịp thời các văn bản của Đảng, Nhà nước; việc xây dựng kế hoạch thực hiện chuyên đề Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên, kết quả trong 6 tháng đầu năm có 07 đảng viên được Đảng ủy biểu dương.

Tại Hội nghị, toàn thể đảng viên cơ bản thống nhất cao với nội dung của Báo cáo tóm tắt hoạt động của Đảng bộ, của Đảng ủy 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; Báo cáo công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; đồng thời thẳng thắn trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm hoàn thiện hơn các nội dung báo cáo; đề xuất các giải pháp tháo gỡ những hạn chế, khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phan Thị Thùy Dương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể Đảng bộ Cục Thống kê trong thời gian qua đã lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện tốt công tác Đảng, nhiệm vụ chính trị được giao. Tuy nhiên, công tác xây dựng Đảng cần được Đảng bộ quan tâm nhiều hơn nữa, nhất là công tác tư tưởng chính trị của đảng viên, cần làm rõ việc tình trạng ngày càng nhiều đảng viên nghỉ việc, chuyển công tác ngành khác để đưa ra biện pháp khắc phục.

Kết luận Hội nghị, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Kim Quyên tiếp thu ý kiến góp ý, chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, ý kiến đóng góp của đảng viên trong toàn Đảng bộ. Đồng chí cũng khẳng định, trong 6 tháng cuối năm, toàn Đảng bộ tiếp tục phát huy vai trò nêu gương, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tạo sự đoàn kết trong nội bộ; cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy; sự cố gắng, nỗ lực của mỗi đảng viên, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2023 và các chỉ tiêu Nghị quyết Đảng bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.

ĐU.CTK

Một số hình ảnh Hội nghị