BCĐ Tổng điều tra Kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021 tỉnh Tây Ninh, tổ chức Hội nghị Tổng kết.

Thứ tư - 27/04/2022 21:00 74 0

Thực hiện Quyết định số 307/QĐ-TT ngày 27/02/2020 của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức Tổng điều tra kinh tế năm 2021; Quyết định số 1096/QĐ-BNV ngày 23/12/2019 của Bộ Nội vụ về tổ chức điều tra cơ sở hành chính năm 2021; Được sự đồng ý của UBND tỉnh, chiều ngày 26/4/2022, tại Hội trường Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh, BCĐ Tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Tổng điều tra năm 2021 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Đại biểu đến dự Hội nghị gồm BCĐ và Tổ thường trực giúp việc BCĐ tỉnh; BCĐ và Tổ thường trực giúp việc BCĐ các huyện, thị xã, thành phố; đại diện BCĐ xã và các tập thể, cá nhân được khen thưởng; Công chức Cục Thống kê tỉnh tham gia Tổng điều tra; Đại diện Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; Phóng viên Đài PTTH Tây Ninh, Báo Tây Ninh đến dự và đưa tin.

Ông Võ Đức Trong-Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo TĐT kinh tế và điều tra cơ sở hành chính tỉnh đến dự và chủ trì Hội nghị. Hội nghị được nghe bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó Cục trưởng Cục Thống kê-Thành viên BCĐ TĐT tỉnh, Tổ trưởng TTT giúp việc BCĐ tỉnh báo cáo tóm tắt toàn bộ quá trình thực hiện và kết quả TĐTKT năm 2021 trên địa bàn tỉnh. Và ông Nguyễn Văn Mạnh, Chánh văn phòng Sở Nội vụ- Tổ phó TTT giúp việc BCĐ tỉnh báo cáo tóm tắt toàn bộ quá trình thực hiện và kết quả điều tra cơ sở hành chính năm 2021 trên địa bàn tỉnh.

Tại phần thảo luận, Hội nghị được nghe bà Bùi Thị Mỹ Lập-Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Tân Châu, Phó trưởng ban Thường trực BCĐ Tổng điều tra kinh tế huyện Tân Châu trình bày báo cáo tham luận về kinh nghiệm thực hiện thành công cuộc Tổng điều tra trên địa bàn huyện. Và Ông Phạm Tấn Vũ- Phó Trưởng phòng Nội vụ Thành, Tổ phó Tổ thường trực giúp việc Ban chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế và Điều tra cơ sở hành chính năm 2021 Thành phố Tây Ninh.

Trong phần phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Võ Đức Trong-Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo TĐT tỉnh đã nhấn mạnh lại tính chất quan trọng, độ phức tạp của cuộc Tổng điều tra, đồng thời, đánh giá cao và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng, sự quyết tâm cao độ của BCĐ TĐT các cấp và toàn thể lực lượng điều tra viên, giám sát viên tham gia cuộc Tổng điều tra trên địa bàn tỉnh; và đề nghịcác ngành có liên quan cũng như BCĐ các cấp tiếp tục chỉ đạo, phối hợp ngành Thống kê tập trung kiểm tra, rà soát số liệu, xử lý, tổng hợp các chỉ tiêu chi tiết, chuyên sâu của cuộc Tổng điều tra, để đánh giá, phân tích toàn diện, đúng thực chất bức tranh kinh tế - xã hội trên địa bàn từng huyện, thị xã, thành phố cũng như của cả tỉnh; khẩn trương biên soạn ấn phẩm kết quả cuộc Tổng điều tra và kịp thời công bố kết quả chính thức đến các cơ quan Đảng, Nhà nước và các đối tượng sử dụng thông tin khác trên địa bàn tỉnh.

Để kịp thời động viên các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp cho sự thành công của cuộc Tổng điều tra, Hội nghị cũng dành thời gian để trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và giấy khen của Cục trưởng Cục Thống kê cho những tập thể và cá nhân có thành tích trong cuộc Tổng điều tra. Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh được trao tặng cho 8 tập thể, 27 cá nhân. Giấy khen của Cục trưởng Cục Thống kê được trao tặng cho 04 tập thể và 82 cá nhân.

H1.JPG

Đ/c Võ Đức Trong, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Trưởng BCĐ TĐT  phát biểu chỉ đạo Hội nghị

H2.JPG                                 Đ/c Nguyễn Đình Bửu Quang Cục trưởng Cục Thống kê, Phó trưởng BCĐ TĐT, phát biểu  tiếp thu ý kiến chỉ đạo

HÌNH ẢNH VỀ TRAO NHẬN BẰNG KHEN VÀ GIẤY KHEN CHO TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN