HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN ĐỀ ÁN ĐỔI MỚI QUY TRÌNH BIÊN SOẠN SỐ LIỆU TỔNG SẢN PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH, THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG

Thứ hai - 14/12/2020 23:00 83 0

Ngày 11/12/2020 Tổng cục Thống kê đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện Đề án Đổi mới quy trình biên soạn số liệu tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại Hà Nội và trực tuyến tại 63 điểm cầu các UBND/Cục Thống kê tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Bà Nguyễn Thị Hương, Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê chủ trì Hội nghị.

Một số hình ảnh tại điểm cầu Cục Thống kê Tỉnh Tây Ninh

Cục Thống kê