HỘI THAO KHỐI THI ĐUA CÁC CƠ QUAN TRUNG ƯƠNG ĐÓNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH TÂY NINH

Thứ sáu - 30/10/2020 16:00 76 0

HỘI THAO KHỐI THI ĐUA CÁC CƠ QUAN TRUNG ƯƠNG ĐÓNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH TÂY NINH

Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Tây Ninh lần thứ XI, hướng đến đại hội thi đua yêu nước toàn quốc  lần thứ X năm 2020. Sáng ngày 24, tại Cục Thống kê tỉnh diễn ra lễ khai mạc Hội thao khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh năm 2020.

Thu hút trên 200 nam, nữ VĐV là cán bộ, công chức, viên chức của 07 cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn, gồm:  Cục Thống kê, Cục Thuế, Cục Quản lý thị trường, Cục Hải quan, Ngân hàng Nhà nước, Kho bạc Nhà nước và Bảo hiểm xã hội. Gồm các VĐV thi đấu gồm các môn: nhảy bao bố, nhảy dây, bóng bàn và cầu lông.

Kết quả, đoàn VĐV Bảo hiểm xã hội đã giành vị trí dẫn đầu toàn đoàn  với  02 giải nhất (cầu lông và nhảy dây), 02 giải nhì  (môn bóng bàn và  nhảy bao bố) ; đoàn VĐV Cục Thống kê giành vị trí  thứ 2 toàn đoàn với 02 giải nhất và 01 giải nhì; và đoàn VĐV Cục Thuế giành giải 03 toàn đoàn với 01 giải nhì.

Một số hình ảnh của hội thao.

Cục Thống Kê