Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác quý 1 năm 2016

Thứ hai - 11/01/2016 16:35 30 0

Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác quý 1 năm 2016

Sáng ngày 08 tháng 01 năm 2016, tại Hội trường cơ quan, Cục Thống kê tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác quý 4/2015 và đề ra phương hướng thực hiện kế hoạch công tác quý 1/2016.

                 Tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo Cục, Trưởng, phó phòng và cán bộ nghiệp vụ Cơ quan Cục, Chi cục trưởng Chi cục Thống kê các huyện, thành phố. Tại Hội nghị bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó cục trưởng, thay mặt BLĐ Cục trình bày dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác quý 4/2015 và phương hướng nhiệm vụ công tác quý 1/2016. Báo cáo đã kiểm điểm các mặt công tác chủ yếu của Ngành thực hiện trong quý 4, đánh giá những mặt được, những tồn tại, hạn chế, phân tích nguyên nhân và đề ra các giải pháp khắc phục. Dự thảo báo cáo cũng nêu các nhiệm vụ trọng tâm trong quý 1 năm 2016 của Ngành.

 
 Ban Lãnh đạo Cục Thống kê chủ trì Hội nghị

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận cho ý kiến để hoàn chỉnh dự thảo báo cáo, phân tích các mặt hạn chế, những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đề xuất các giải pháp để hoàn thành khối lượng công tác trong thời gian tới.

 
 Toàn cảnh Hội nghị

 

Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng Cục Thống kê, đã phát biểu kết luận Hội nghị và đề nghị thủ trưởng các đơn vị thuộc Cục Thống kê lưu ý, triển khai quán triệt trong toàn thể công chức, người lao động đơn vị mình tổ chức thực hiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chung của Ngành.

Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng kết luận Hội nghị

 

Cũng tại hội nghị, ông Nguyễn Đình Bửu Quang, đại diện BLĐ Cục đã trao  Cờ luân lưu của Cục Thống kê tỉnh cho đơn vị hạng Nhất là Chi cục Thống kê huyện Hoà Thành, khen thưởng các đơn vị đạt thứ hạng 2 và 3 của quý là Chi cục Thống kê huyện Trảng Bàng và huyện Dương Minh Châu.

 

Các đơn vị được khen thưởng trong quý 4/2015

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay2,035
  • Tháng hiện tại106,557
  • Tổng lượt truy cập169,544
ChiSoThongKe
xúc tiến đầu tư
công khai minh bạch
góp ý văn bản dự thảo
cải cách hành chính
đạo đức HCM
hỏi đáp
thư điện tử
kế hoạch
lịch làm việc

Liên kết website

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây