Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác năm 2016

Thứ tư - 03/02/2016 16:25 25 0

Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác năm 2016

Chiều ngày 28 tháng 01 năm 2016, tại Hội trường cơ quan, Cục Thống kê tỉnh đã tiến hành Hội nghị Tổng kết thực hiện nhiệm vụ công tác 2015 và triển khai Kế hoạch công tác năm 2016.

               Tham dự hội nghị có đ/c Nguyễn Thành Nam, Uỷ viên HĐTĐKT tỉnh, Phó trưởng ban TĐKT tỉnh; Ban Lãnh đạo Cục cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong Ngành Thống kê tỉnh; các đại biểu khách mời; tập thể, cá nhân được khen thưởng và nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp Thống kê Việt Nam.

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Hội nghị được nghe Bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó cục trưởng, thay mặt Ban lãnh đạo Cục trình bày dự thảo báo cáo Tổng kết thực hiện nhiệm vụ công tác 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Trong năm 2015, ngành Thống kê Tây Ninh hoàn thành xuất sắc kế hoạch công tác của Tổng cục Thống kê giao; triển khai, tổ chức thực hiện tốt các cuộc điều tra trên địa bàn tỉnh; đồng thời bảo đảm tốt nhất thông tin thống kê phục vụ kịp thời sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, đánh giá, dự báo tình hình và xây dựng kế hoạch, chính sách phát triển kinh tế-xã hội của các cơ quan Đảng và Nhà nước ở địa phương, đặc biệt phục vụ tốt số liệu đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội IX Đảng bộ tỉnh Tây Ninh, Nghị quyết các huyện Đảng bộ nhiệm kỳ 2010-2015. Báo cáo cũng nêu rõ những ưu điểm cần phát huy, những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân, từ đó đề xuất những giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Về Phương hướng nhiệm vụ năm 2016, dự thảo báo cáo cũng nêu rõ, khối lượng công việc sẽ triển khai trong năm 2016 là rất lớn, đặc biệt là tổ chức thực hiện tốt cuộc Tổng điều tra Nông thôn, nông nghiệp và thuỷ sản năm 2016 . Để hoàn thành nhiệm vụ đòi hỏi từng cán bộ, công chức, người lao động trong toàn Ngành tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, đoàn kết, yêu ngành, yêu nghề, nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt chương trình công tác năm 2016 của Tổng cục Thống kê, đồng thời phục vụ tốt yêu cầu của các cấp lãnh đạo địa phương.

Hội nghị cũng được nghe ông Cù Sỹ Cương, Phó cục trưởng, thông qua báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016; các báo cáo tham luận về tố chức thực hiện các cuộc điều tra của ngành, công tác chuẩn bị cho Tổng điều tra Nông thôn, nông nghiệp và thuỷ sản năm 2016 và công tác triển khai thực hiện điều tra tiêu chí 10 xây dựng nông thôn mới của Chi cục Thống kê Hoà Thành, phòng thống kê Nông nghiệp và Chi cục Thống kê Bến Cầu. 

Thay mặt cho Thường trực HĐTĐKT tỉnh, Ông Nguyễn Thành Nam, Uỷ viên HĐTĐKT tỉnh, Phó trưởng ban TĐKT tỉnh đã biểu dương những thành tích mà toàn ngành Thống kê đã đạt được trong năm qua đồng thời nêu những vấn đề mà ngành phải tập trung thực hiện trong năm 2016. Thay mặt cho Ban lãnh đạo Cục, Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của HĐTĐKT tỉnh; quán triệt một số nhiệm vụ trọng tâm của Ngành và Phát động phong trào thi đua năm 2016. Đại diện các đơn vị đã tiến hành ký kết giao ước thi đua và quyết tâm thực hiện thành công kế hoạch công tác năm 2016.

Lãnh đạo các đơn vị ký kết giao ước thi đua

 

Hội nghị đã tổ chức trao các danh hiệu cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2015; Lãnh đạo Cục trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Thống kê cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho Ngành; Thường trực HĐTĐKT tỉnh trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho CCTK huyện Tân Châu - đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua cấp huyện và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 2 Chi cục Thống kê cấp huyện đạt thứ hạng nhì, ba trong năm 2015 là CCTK huyện Châu Thành, Hoà Thành.

 
Các tổ chức, cá nhân được khen thưởng

 

 

 

 

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay830
  • Tháng hiện tại3,773
  • Tổng lượt truy cập177,281
ChiSoThongKe
xúc tiến đầu tư
công khai minh bạch
góp ý văn bản dự thảo
cải cách hành chính
đạo đức HCM
hỏi đáp
thư điện tử
kế hoạch
lịch làm việc

Liên kết website

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây