HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CÔNG TÁC QUÝ 2 NĂM 2021

Thứ năm - 15/04/2021 23:00 182 0

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CÔNG TÁC QUÝ 2 NĂM 2021

Chiều ngày 14 tháng 4 năm 2021, tại Hội trường cơ quan, Cục Thống kê tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác quy 2 năm 2021.

Tham dự hội nghị có ban Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo phòng và công chức làm nghiệp vụ tại cơ quan cục, cùng Lãnh đạo các chi cục Thống kê cấp huyện, khu vực.

Tại hội nghị bà Nguyễn Thị Kim Quyên phó Cục trưởng thay mặt BLĐ Cục trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện công tác quý 1/2021 và phương hướng nhiệm vụ công tác quý 2/2021

Cũng trong Hội nghị các đồng chí BLĐ Cục lần lượt lên trao tặng bằng khen thành tích khối thi đua cho các đơn vị đạt thành tích năm 2020.

Tại Hội nghị, trong buổi thảo luận, các đại biểu đã tập trung thảo luận cho ý kiến để hoàn chỉnh dự thảo báo cáo, phân tích các mặt hạn chế, những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đề xuất các giải pháp để hoàn thành khối lượng công tác trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

CTK.Tây Ninh