Hội nghị triển khai công tác quý II-2024

Thứ tư - 24/04/2024 13:58 23 0
Đ/c Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng Cục Thống kê, chủ trì Hội nghị

Sáng  ngày 16/04/2024, Cục Thống kê Tây Ninh tổ chức Hội nghị kiểm điểm công tác Quý I và triển khai công tác Quý II năm 2024. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các Phòng, Chi cục Thống kê huyện, Thị xã, thành phố và Thống kê viên các Phòng thuộc cơ quan Cục. Hội nghị đã được nghe báo cáo kiểm điểm công tác thống kê quý I năm 2024, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024 do đồng chí  Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó Cục trưởng Cục Thống kê trình bày.

Kết quả Khối lượng công việc các đơn vị trong Ngành đã thực hiện trong quý là 992 đầu công việc, giảm 9,57% so với quý trước (giảm 105 công việc), trong đó Khối các Phòng cơ quan Cục là 385 công việc, giảm 9,62 % so quý trước (giảm 41 công việc);  Khối các Chi cục  là 607 công việc, giảm 9,54% so quý trước (giảm 64 công việc). Kết quả thực hiện, tất cả công việc được giao đều hoàn thành đúng tiến độ,

Các Đại biểu đã thảo luận đóng góp ý kiến về những khó khăn tồn tại, trong thực hiện nhiệm vụ thời gian qua và bàn các giải pháp để khắc phục khó khăn thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ những tháng cuối năm.

Ghi nhận những tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong phong trào thi đua khối huyện/thị xã/ thành phố/ và Khu vực Quý I/2024, Lãnh đạo Cục tặng cờ thi đua cho Chi cục Thống kê huyện Tân Châu xếp hạng nhất, và trao tăng giấy khen cho các đơn vị Chi cục Thống kê huyện huyện Hòa Thành xếp hạng Nhì và Chi cục Thống kê Khu vực Gò Dầu- Bến Cầu, xếp hạng Ba.

Một số hình ảnh Hội nghị

CTK