Kiểm tra giám sát điều tra Dân số giữa kỳ năm 2024

Thứ hai - 08/04/2024 09:56 46 0
Cục Thống kê Tây Ninh thực hiện theo Kế hoạch kiểm tra giám sát Điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024.
Kiểm tra giám sát điều tra Dân số giữa kỳ năm 2024

Tổ công tác chỉ đạo điều tra Dân số giữa kỳ năm 2024, Cục Thống kê Tây Ninh phân công  giám sát viên cấp tỉnh tập trung thực hiện công tác kiểm tra giám sát từ ngày 01/4 đến ngày 05/4/2024 tại các địa bàn điều tra của 9 huyện, thị xã, thành phố. Giám sát viên cấp tỉnh thực hiện giám sát công tác tổ chức chỉ đạo triển khai điều tra Dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024 của các huyện; công tác tuyên truyền điều tra và giám sát trực tiếp công tác thu thập thông tin của điều tra viên tại địa bàn điều tra. Một số hình ảnh công tác kiểm tra giám sát tại địa bàn.

Qua kiểm tra giám sát những ngày đầu ra quân của các huyện nhằm đôn đốc thực hiện tiến độ điều tra, phát hiện những vấn đề phát sinh trong khâu điều tra thực địa để xử lý hiệu quả, kịp thời cuộc điều tra.

CTK Tây Ninh