Khánh thành trụ sở làm việc Chi cục Thống kê huyện Tân Châu.

Thứ năm - 01/08/2024 09:44 109 0
Sáng ngày 29/7, Chi cục Thống kê huyện Tân Châu tổ chức lễ khánh thành Trụ sở làm việc.
CCTK

Dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Đình Bửu Quang – Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh; đồng chí  Nguyễn Hòa Bình – Phó Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí Lãnh đạo  các phòng, ban, ngành của huyện Tân Châu; Lãnh đạo Chi cục Thống kê các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Công trình trụ sở làm việc của Chi cục Thống kê được khởi công xây dựng từ ngày 13/11/2023, do Văn phòng Tổng cục Thống kê làm chủ đầu tư, đây là Dự án thành phần thuộc Dự án Xây dựng, cải tạo, mở rộng trụ sở làm việc CCTK khu vực và huyện vùng Tây Nguyên và Đông Nam bộ giai đoạn 2022-2024 (gồm 11 dự án thành phần) theo Quyết định 1746/BKH ĐT ngày 31/10/2022 phê duyệt chủ trương đầu tư của Bộ KH ĐT. Sau một thời gian thi công, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, trên diện tích đất hơn 290 m2, tổng mức đầu tư gần 4,5 tỷ đồng, gồm nhà làm việc 3 tầng, với diện tích sàn sử dụng 350 m2, gồm 5 phòng làm việc và Hội trường 40 chỗ ngồi.

Công trình trụ sở làm việc của Chi cục Thống kê được đưa vào sử dụng không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ lãnh đạo, công chức của Chi cục, thực thi công vụ mà còn mang ý nghĩa chính trị quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội của huyện, góp phần tạo điều kiện cho các tổ chức và công dân đến liên hệ công tác, nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính, hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng Cục thống kê, chúc mừng Lãnh đạo, công chức và người lao động Chi cục Thống kê đã có trụ sở làm việc mới, khang trang sạch đẹp. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị Chi cục phải có kế hoạch sử dụng hợp lý, khai thác tối đa công năng của công trình, để công trình thực sự có ý nghĩa theo đúng mục đích yêu cầu đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KHÁNH THÀNH TRỤ SỞ

CTK TÂY NINH