Tây Ninh, số liệu thống kê chủ yếu năm 2012

Thứ tư - 30/01/2013 17:25 84 0

Tây Ninh, số liệu thống kê chủ yếu năm 2012

Số liệu thống kê chủ yếu là ấn phẩm của Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh biên soạn và phát hành định kỳ 2 lần trong năm. Hình thức là tờ gấp 12 trang khổ 10x20 cm trên bìa láng in 4 màu. Phổ biến các số liệu thống kê mới nhất, mang tính sơ bộ hoặc ước tính, đánh giá các chỉ tiêu kinh tế xã hội của tỉnh 6 tháng và cả năm

“Tây Ninh, Số liệu thống kê chủ yếu  năm 2012” đã được Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh  biên soạn và phát hành vào tháng 1-2013, gồm bảng tổng hợp kết quả thực hiện các mục tiêu chủ yếu  và  11 biểu  chi tiết  tiêu biểu cho các lĩnh vực kinh tế xã hội của tỉnh, kèm nhiều biểu đồ phản ảnh cơ cấu và nhịp độ phát triển so cùng kỳ của một số lĩnh vực chủ yếu. Ấn phẩm phát hành dạng tờ gấp  12 trang khổ giấy 10x20cm trên bìa láng . Ấn phẩm được cấp cho các cơ quan quản lý nhà nước, đơn vị sự nghiệp cấp tỉnh, cấp huyện có nhu cầu  theo chỉ tiêu phân bổ hàng năm.