HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CÔNG TÁC NĂM 2021

Thứ hai - 25/01/2021 22:00 299 0

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CÔNG TÁC NĂM 2021

Chiều ngày 22 tháng 1 năm 2021, tại Hội trường cơ quan, Cục Thống kê tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2021.

Tham dự Hội nghị có ban Lãnh đạo cục, Trưởng, Phó phòng và toàn thể cán bộ, công chức ngành Thống kê, nguyên Lãnh đạo cấp phòng, công chức cấp xã được nhận kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Thống kê ".

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó cục trưởng, thay mặt BLĐ Cục trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Hội nghị công bố các quyết định Tổ chức tại cơ quan Cục theo mô hình 5 phòng mới thay cho mô hình 6 phòng trước đây.

Cũng trong Hội nghị các đồng chí BLĐ Cục lần lượt lên trao Bằng khen của Bộ trưởng, bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua giai đoạn 2015 - 2020, tặng kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Thống kê", tặng danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2020".

Các đồng chí cấp phòng tại cơ quan Cục, Chi cục trưởng các đơn vị Chi cục trên địa bàn huyện, thành phố đồng loạt ký giao ước thi đua năm 2021.

Tại Hội nghị, trong buổi thảo luận, các đại biểu đã tập trung thảo luận cho ý kiến để hoàn chỉnh dự thảo báo cáo, phân tích các mặt hạn chế, những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đề xuất các giải pháp để hoàn thành khối lượng công tác trong thời gian sắp tới.

Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng Cục Thống kê lên phát động phong trào thi đua năm 2021 , kết luận hội nghị và quán triệt một số nhiệm vụ trọng tâm của ngành trong năm 2021.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

CTK Tây Ninh