Thứ 4, Ngày 26/01/2022, 17:00
HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CÔNG TÁC NĂM 2022
26/01/2022 | Đình Huy
Sáng ngày 24 tháng 1 năm 2022, Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2022, do diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19, Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp tại Hội trường Văn phòng cơ quan Cục Thống kê được kết nối trực tuyến với điểm cầu Chi cục Thống kê thị xã Trảng Bàng và điểm cầu Chi cục Thống kê huyện Tân Biên.

Tham dự Hội nghị trực tiếp có ban Lãnh đạo cục, Trưởng, Phó phòng, tập thể cán bộ, công chức Văn phòng Cục, Chi cục Thống kê Thành phố Tây Ninh, Chi cục Thống kê Thị Xã Hòa Thành, Chi cục Thống kê huyện Châu Thành, Chi cục Thống kê huyện Dương Minh Châu.

Tham dự Hội nghị trực tuyến tại hai điểm cầu:

• Điểm cầu Chi cục Thống kê Thị xã Trãng Bàng: Tham dự gồm có Lãnh đạo và công chức các Chi cục Thống kê Thị xã Trảng bàng và Chi Cục Thống kê Khu vực Gò Dầu – Bến Cầu và công chức thống kê cấp xã được nhận kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Thống kê".

• Điểm cầu Chi cục Thống kê Huyện Tân Biên: Tham dự gồm có Lãnh đạo và công chức các Chi cục Thống kê huyện Tân Biên, chi Cục Thống kê huyện Tân Châu  và công chức thống kê cấp xã được nhận kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Thống kê"

Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng Cục Thống kê phát biểu khai mạc và chỉ đạo hội nghị.

Cũng trong hội nghị bà Nguyễn Thị Kim Quyên phó Cục trưởng báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ công tác Thống kê năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022..

Ông Cù Sỹ Cương phó Cục trưởng báo cáo tổng kết phòng trào thi đua năm 2021 trong hội nghị.

Tại Hội nghị, trong buổi thảo luận, các đại biểu đã tập trung thảo luận cho ý kiến, phân tích các mặt hạn chế, những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đề xuất các giải pháp để hoàn thành khối lượng công tác trong thời gian sắp tới.

Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng Cục Thống kê Phát biểu kết luận phần Tổng kết công tác năm 2021, quán triệt 1 số nhiệm vụ  trọng tâm của ngành và phát động phong trào thi đua năm 2022.

Các đồng chí cấp phòng tại cơ quan Cục, Chi cục trưởng các đơn vị Chi cục trên địa bàn huyện, thành phố đồng loạt ký giao ước thi đua năm 2022.

Cũng trong hội nghị các đồng chí BLĐ Cục lần lượt lên trao tặng Giấy khen cho cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021.

Một số hình ảnh tại hội nghị: