Thứ 2, Ngày 25/05/2020, 10:00
THANH TRA, KIỂM TRA PHƯƠNG ÁN ĐIỀU TRA DOANH NGHIỆP NĂM 2020 TẠI ĐỊA BÀN HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU
25/05/2020 | Phi
Thực hiện theo Quyết định số 289/QĐ-CTK, ngày 14/5/2020 của Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh về việc thanh tra thực hiện Phương án Điều tra Doanh nghiệp năm 2020 tại Chi cục Thống kê huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Ngày 22/5/2020, đoàn Thanh tra Thống kê tỉnh gồm có 4 thành viên do ông Cù Sỹ Cương, Phó cục trưởng, Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh làm trưởng đoàn đã tiến hành thanh tra Phương án điều tra tại huyện Dương Minh Châu.

Đoàn Thanh tra thực hiện thanh tra các nội dung theo Kế hoạch thanh tra và phúc tra thực tế tại 03 Doanh nghiệp: DNTN Lò Mì Tư Bông tại Phước Bình xã Suối Đá; Công ty TNHH Dây cáp điện Vĩnh Thịnh tại ấp Bàu dài xã Phước Ninh và Công ty TNHH SX TM DV Hoa Phát tại Ninh Hiệp xã Bàu Năng. Đoàn đã kết thúc việc thanh tra trực tiếp tại đơn vị trong ngày 22 tháng 5 năm 2020. Việc công bố kết luận thanh tra được thực hiện theo quy định của pháp luật.

Qua đợt thanh tra, kiểm tra, đoàn Thanh tra yêu cầu Chi cục Thống kê huyện Dương Minh Châu tăng cường kiểm tra logic, chất lượng thông tin của doanh nghiệp đã cung cấp, cập nhật trên Trang thông tin điện tử (http://thongkedoanhnghiep.gso.gov.vn) của ngành, kịp thời điều chỉnh những sai sót về chất lượng thông tin doanh nghiệp, nhằm nâng cao chất lượng kết quả điều tra Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh./.

Tin và ảnh: Kim Phi –TKV Phòng Thanh tra Thống kê.

Một số hình ảnh đoàn thanh tra:

Hinh_1tt.jpg

Hinh_2tt.jpg