Thứ 2, Ngày 20/01/2020, 10:00
Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác năm 2020.
20/01/2020 | quyên
Chiều ngày 17 tháng 01 năm 2020, tại Hội trường cơ quan, Cục Thống kê tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện nhiệm vụ công tác quý 4, cả năm 2019 và triển khai Kế hoạch công tác quý 1, cả năm 2020.

Tham dự hội nghị có đ/c Nguyễn Hữu Ngân, Phó Giám đốc sở Nội vụ, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh; Đại diện lãnh đạo Bưu điện tỉnh, Sở Nông nghiệp và PTNT; Ban Lãnh đạo Cục cùng toàn thể công chức, người lao động trong Ngành Thống kê tỉnh.

Hội nghị được nghe Bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó cục trưởng, thay mặt Ban lãnh đạo Cục trình bày dự thảo báo cáo Tổng kết thực hiện nhiệm vụ công tác quý 4 và cả năm 2019, phương hướng nhiệm vụ quý 1 và cả năm 2020. Trong năm 2019, ngành Thống kê Tây Ninh hoàn thành xuất sắc kế hoạch công tác của Tổng cục Thống kê giao; triển khai, tổ chức thực hiện tốt các cuộc điều tra, đặc biệt tổ chức thành công cuộc Tổng điều tra Dân số và Nhà ở năm 2019 trên địa bàn tỉnh; đồng thời bảo đảm tốt nhất thông tin thống kê phục vụ kịp thời sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, đánh giá, dự báo tình hình và xây dựng kế hoạch, chính sách phát triển kinh tế-xã hội của các cơ quan Đảng và Nhà nước ở địa phương. Báo cáo cũng nêu rõ những ưu điểm cần phát huy, những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân, từ đó đề xuất những giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Về Phương hướng nhiệm vụ năm 2020, dự thảo báo cáo cũng nêu rõ, khối lượng công việc sẽ triển khai trong năm 2020 là rất lớn, đặc biệt là tổ chức thực hiện tốt cuộc Tổng điều tra Nông thôn và nông nghiệp giữa kỳ năm 2020. Để hoàn thành nhiệm vụ đòi hỏi từng cán bộ, công chức, người lao động trong toàn Ngành tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, đoàn kết, yêu ngành, yêu nghề, nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt chương trình công tác năm 2020 của Tổng cục Thống kê, đồng thời phục vụ tốt yêu cầu của các cấp lãnh đạo địa phương.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Cục, Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng quán triệt một số nhiệm vụ trọng tâm của Ngành và Phát động phong trào thi đua năm 2020. Đại diện các đơn vị đã tiến hành ký kết giao ước thi đua và quyết tâm thực hiện thành công kế hoạch công tác năm 2020.

Hội nghị đã tổ chức trao các danh hiệu cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019; Thường trực HĐTĐKT tỉnh trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho CCTK huyện Dương Minh Châu - đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua cấp huyện và Phòng Tổ chức – Hành chính - đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua các phòng Cơ quan Cục; trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Chi cục Thống kê huyện Tân Châu và phòng Dân số - Văn xã, là 2 đơn vị đứng thứ nhì trong 2 khối thi đua.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

IMG_1481BQ.JPG
Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng, phát động phong trào thi đua năm 2020

IMG_1466toancanh.JPG