Tin Tức Sự Kiện
Thứ 3, Ngày 23/07/2019, 08:00
Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác quý III và 6 tháng cuối năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
23/07/2019 | quyên
Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2019, tại Hội trường cơ quan, Cục Thống kê tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác quý II và 6 tháng đầu năm 2019; triển khai nhiệm vụ quý III và 6 tháng cuối năm 2019.

Tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo Cục, Trưởng, phó phòng và cán bộ nghiệp vụ Cơ quan Cục, Lãnh đạo Chi cục Thống kê các huyện, thành phố.

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó cục trưởng, thay mặt BLĐ Cục trình bày dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác quý II, 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ công tác quý III, 6 tháng cuối năm 2019. Báo cáo đã kiểm điểm các mặt công tác chủ yếu của Ngành thực hiện trong quý II, 6 tháng đầu năm, đánh giá những mặt được, những tồn tại, hạn chế, phân tích nguyên nhân và đề ra các giải pháp khắc phục. Dự thảo báo cáo cũng nêu các nhiệm vụ trọng tâm trong quý III và 6 tháng cuối năm 2019 của Ngành.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận cho ý kiến để hoàn chỉnh dự thảo báo cáo, phân tích các mặt hạn chế, những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đề xuất các giải pháp để hoàn thành khối lượng công tác trong thời gian tới.

Hội nghị đã giành 0,5 ngày (buổi chiều) cho công tác triển khai tài liệu ứng dụng sáng kiến năm 2018; báo cáo kết quả học tập kinh nghiệm tại tỉnh Kiên Giang và An Giang; và trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Thành Cửu (Chi cục trưởng CCTK huyện Gò Dầu).

Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng Cục Thống kê, đã phát biểu kết luận Hội nghị và đề nghị thủ trưởng các đơn vị thuộc Cục Thống kê lưu ý, triển khai quán triệt trong toàn thể công chức, người lao động đơn vị mình tổ chức thực hiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chung của Ngành.

Cũng tại hội nghị, Cục trưởng Cục Thống kê trao Cờ luân lưu của Cục Thống kê tỉnh cho đơn vị hạng Nhất là Chi cục Thống kê huyện Dương Minh Châu, khen thưởng các đơn vị đạt thứ hạng 2 và 3 của quý II/2019 là Chi cục Thống kê huyện Châu Thành và Bến Cầu./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

IMG_1119Chutri.JPG
Ban lãnh đạo chủ trì hội nghị

IMG_1121Toancanh.JPG
Toàn cảnh hội nghị

IMG_1145Khenthuong.JPG
Trao cờ luân lưu cho CCTK huyện Dương Minh Châu, đơn vị dẫn đầu thi đua quý II/2019 khối huyện, thành phố

IMG_1147Khenthuong.JPG
Khen thưởng cho đơn vị đạt thứ hạng 2 và 3 trong quý II/2019Lượt người xem:  Views:   1585
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức Sự Kiện