Tin Tức Sự Kiện
Thứ 2, Ngày 31/07/2017, 17:00
Hội nghị triển khai Kế hoạch thu thập thông tin, tính toán chỉ tiêu năng suất các nhân tố tổng hợp (TFP) ảnh hưởng chủ yếu đến tăng trưởng kinh tế của tỉnh.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
31/07/2017
Thực hiện dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hoá của doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh, theo Quyết định phê đuyệt số 1186/QĐ-UBND ngày 16/5/2016 của UBND tỉnh Tây Ninh, Sáng ngày 31/7/2017 Cục Thống kê tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch thu thập thông tin, và tính toán chỉ tiêu năng suất các nhân tố tổng hợp (TFP) ảnh hưởng chủ yếu đến tăng trưởng kinh tế của tỉnh giai đoạn 2011-2015.

Thành phần mời nghe phổ biến triển khai gồm Lãnh đạo và Chuyên viên nghiệp vụ các cơ quan: Cục Thống kê, Sở Khoa học và Công nghệ, Chi cục tiêu chuẩn đo lường và chất lượng.

Hội nghị đã được nghe Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng Cục Thống kê, đại diện cơ quan được UBND tỉnh giao nhiệm vụ chủ trì, triển khai kế hoạch và lộ trình từng bước thực hiện. Đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho từng phòng nghiệp vụ có liên quan. Trong quá trình thực hiện cần phối hợp tốt với  các Phòng nghiệp vụ của Sở Khoa học và  Công nghệ, của Chi cục tiêu chuẩn chất lượng, nhất là tham khảo ý kiến đóng góp của các chuyên gia Viện năng suất Việt Nam, để việc tính toán một cách khoa học và sát với tình hình thực tế.

Đặc biệt Hội nghị đã mời Phó Giáo sư Tiến sĩ Tăng Văn Khiên, Chuyên gia Viện Năng suất Việt Nam, đến trao đổi và hướng dẫn một số nội dung liên quan đến việc thu thập thông tin, tính toán và công bố chỉ tiêu năng suất các nhân tố tổng hợp (TFP) ảnh hưởng đến tăng trưởng kinh tế.


Một số hình ảnh hội nghị

Cuc trương.jpg
PGS TS Khiên.jpg
PGS TS khien1.jpg
PGD Sở KHCN.jpg
Hoi nghi.jpg


Lượt người xem:  Views:   118
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức Sự Kiện