Lễ công bố thành lập Đảng bộ Cục Thống kê tỉnh

Thứ hai - 14/03/2022 15:00 151 0

Lễ công bố thành lập Đảng bộ Cục Thống kê tỉnh

Sáng 11.3, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh. Đến dự có ông Trịnh Văn Phước – Tỉnh Ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối.

LỄ CÔNG BỐ THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ CỤC THỐNG KÊ

Sáng 11.3, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh. Đến dự có ông Trịnh Văn Phước – Tỉnh Ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối.

Theo Quyết định số 1324 của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối quyết định thành lập Đảng bộ Cục Thống kê tỉnh trực thuộc Đảng ủy Khối trên cơ sở nâng cấp Chi bộ cơ sở Cục Thống kê tỉnh;  số lượng 43 đảng viên (42 đảng viên chính thức và 1 đảng viên dự bị). Trong đó, Đảng ủy Khối chỉ định Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2022-2025 có 9 thành viên; Ban thường vụ Đảng ủy nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 3 thành viên và ông Nguyễn Đình Bửu Quang giữ chức Bí thư Đảng ủy.

Tại buổi lễ, ông Trịnh Văn Phước đã chúc mừng Đảng bộ Cục Thống kê tỉnh có Đảng ủy, đây là bước phát triển mới để đơn vị đảm bảo lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ ngành thống kê trong tỉnh, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.“Trong điều kiện như vậy, đề nghị Ban Chấp hành, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy cần bắt tay ngay một số nội dung: tổ chức họp Ban chấp hành bầu ra Ủy ban Kiểm tra đảng ủy, Chủ nhiệm và hướng dẫn Ủy ban Kiểm tra bầu ra Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy; ra quyết định thành lập 7 chi bộ trực thuộc; điều chỉnh quy chế làm việc từ Đảng bộ nhiệm kỳ 2022-2025; rà soát bổ sung quy hoạch cấp ủy nhiệm kỳ 2022-2025 và nhiệm kỳ 2025-2030. Các đồng chí trong ban chấp hành đoàn kết, thống nhất, gương mẫu, đảm bảo lãnh đạo điều hành hoạt động của Ban Chấp hành Đảng bộ đúng quy chế, đúng nguyên tắc sinh hoạt đảng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính nêu gương của người đứng đầu cấp ủy và thực hiện tốt công tác kiểm tra giám sát để thực hiện xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị”, Bí thư Đảng ủy Khối Trịnh Văn Phước phát biểu chỉ đạo.

Ông Nguyễn Đình Bửu Quang – Bí thư Đảng ủy Cục Thống kê tỉnh tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên và mong rằng, trong thời gian tới sẽ tiếp tục được Đảng ủy Khối đồng hành, hỗ trợ Đảng ủy thực hiện hoàn thành xuất nhiệm vụ.

Bí thư Đảng ủy Khối tặng hoa và trao quyết định thành lập cho Ban Chấp hành Đảng ủy Cục Thống kê

Hoa1.jpg

Bí thư Đảng ủy Khối Trịnh Văn Phước phát biểu chỉ đạo

BT.JPG

Ông Nguyễn Đình Bửu Quang – Bí thư Đảng ủy Cục Thống kê tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy Khối.

PB.jpg

Cuc Thống kê Tây Ninh.