Hội thao ngành Thống kê tỉnh Tây Ninh năm 2023

Thứ tư - 29/11/2023 09:38 169 0
Sáng ngày 25/11/2023 tại sân bóng đá Mai Anh, Khu phố 5, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh ngành Thống kê tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội thao năm 2023.
HT 23

Chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917-7/11/2023) và chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028. Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất cho công chức, người lao động, Hội viên Hội Thống kê. Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Cục Thống kê, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với các khối thi đua Ngành Thống kê Tây Ninh tổ chức Hội thao Ngành, được chia làm 04 đội gồm:

1. Đội Khụ vực Trung tâm (Chi cục Thống kê Châu Thành; Chi cục Thống kê thành phố Tây Ninh và Chi cục Thống kê thị xã Hòa Thành);

2. Đội Khu vực Bắc Tậy Ninh (Chi cục Thống kê Tân Biên; Chi cục Thống kê Tân Châu và Chi cục Thống kê Thống kê Dương Minh Châu);

3. Đội Khu vực Nam Tây Ninh (Chi cục Thống kê thị xã Trảng Bàng; Chi cục Thống kê Khu vực Gò Dầu - Bến Cầu);

4. Đội Cơ quan Cục Thống kê.

Sau phần lễ khai mạc, Hội thao diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với hơn 100 vận động viên, cổ động viên, tham gia thi đấu và cổ vũ các môn thi đấu gồmnhảy bao bố, kéo co và bóng đá nam. Kết quả thi đấu: Đội Cơ quan Cục Thống kê đạt giải Nhất; Đội Khu vực Bắc Tây Ninh đạt giải Nhì và đội Khụ vực Trung tâm đạt giải Ba.

Được tổ chức định kỳ hằng năm, Hội thao ngành Thống kê tỉnh Tây Ninh là sân chơi lành mạnh giúp tăng cường giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa công chức, người lao động, Hội viên Hội Thống kê của các huyện, thị xã, thành phố từ đó phấn đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2024 của ngành Thống kê tỉnh Tây Ninh.

CTK.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH  VỀ HỘI THAO NGÀNH THỐNG KÊ TÂY NINH NĂM 2023