Cục Thống kê tổ chức hội thảo tác động của tăng năng suất đối với tăng trưởng kinh tế tỉnh Tây Ninh

Thứ ba - 24/04/2018 00:00 54 0

Tiếp tục thực hiện dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hoá của doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh, theo Quyết định phê duyệt số 1186/QĐ-UBND ngày 16/5/2016 của UBND tỉnh Tây Ninh,

Căn cứ nhiệm vụ được phân công theo Kế hoạch thực hiện Dự án số 372/KH-UBND ngày 12/2/2018 của UBND tỉnh,  sáng 19/4/2018  Cục Thống kê tổ chức buổi Hội thảo các chuyên đề: về tác động của tăng năng suất với tăng trưởng kinh tế của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2011-2015.

Thành phần mời tham dự hội thảo gồm Lãnh đạo và Chuyên viên nghiệp vụ các cơ quan: Cục Thống kê, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Sở Lao động và Thương binh xã hội, Sở Khoa học  và công nghệ, Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, và Chi cục trưởng Chi cục Thống kê các huyện/thành phố.

Hội nghị đã được nghe Phó Giáo sư Tiến sĩ Tăng Văn Khiên, Chuyên gia Viện Năng suất Việt Nam, báo cáo các chuyên đề: Nghiên cứu về năng suất, các yếu tố tác động và mối quan hệ của tăng năng suất với tăng trưởng kinh tế; Năng suất lao động và tốc độ tăng năng suất các nhân tố tổng hợp giai đoạn 2011-2015 của tỉnh Tây Ninh.

Sau đó các đại biểu dự Hội nghị đã thảo luận  các nội dung: năng suất lao động, năng suất vốn,  và các yếu tố tổng hợp tác động đến tăng trưởng kinh tế của tỉnh giai đoạn 2011-2015 và trong giai đoạn tiếp theo 2016-2020.

​Một số hình ảnh tại Hội thảo