Số liệu Thống kê chủ yếu 6 tháng năm 2016

Thứ tư - 10/08/2016 17:00 92 0

Số liệu Thống kê chủ yếu 6 tháng năm 2016

Ấn phẩm số liệu Thống kê chủ yếu 6 tháng đầu năm 2016 của tỉnh Tây Ninh, do Cục Thống kê biên soạn và phát hành, nhằm phổ biến các số liệu Thống kê mới nhất , mang tính sơ bộ đánh giá các chỉ tiêu Kinh tế - Xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm so với Kế hoạch năm và so với cùng kỳ. Với hình thức là tờ gấp 12 trang khổ 11 x 20 cm trên bìa láng in 4 màu.

Nội dung ấn phẩm "Tây Ninh, Số liệu Thống kê chủ yếu  6 tháng đầu năm 2016"  là kết quả ước tính thực hiện các chỉ tiêu KTXH của tỉnh   trong 6 tháng đầu năm 2016, Thời điểm ước tính vào đầu tháng 7 năm 2016. Số liệu được Cục Thống kê  tính toán trên cơ sở kết quả các cuộc điều tra thống kê nông nghiệp vụ đông xuân, điều tra mẫu công nghiệp, thương mại dịch vụ trong 5 tháng đầu năm, dự ước tháng 6 theo Chương trình điều tra Thống kê quốc gia  và tổng hợp từ các báo cáo của các Sở ngành tỉnh đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ KTXH 6 tháng đầu năm 2016.

Tờ gấp, bao gồm  bảng số liệu thống kê các chỉ tiêu  KTXH chủ yếu  của tỉnh và  11 biểu  chi tiết  tiêu biểu cho các lĩnh vực kinh tế xã hội của tỉnh, có biểu chia theo huyện và thành phố. kèm nhiều biểu đồ phản ảnh cơ cấu và nhịp độ phát triển so cùng kỳ của một số lĩnh vực chủ yếu. với hình thức  tờ gấp  12 trang khổ giấy 11x20cm trên bìa láng . Ấn phẩm được cấp cho các cơ quan quản lý nhà nước, đơn vị sự nghiệp cấp tỉnh, cấp huyện có nhu cầu  theo chỉ tiêu phân bổ hàng năm./.