Thứ sáu - 09/05/2014 23:45 92 0

Cuộc Tổng điều tra cơ sở kinh tế, hành chính, sự nghiệp năm 2012 được tổ chức thực hiện ở tất cả các địa phương trên cả nước vào thời điểm 1/4/2012 và 1/7/2012 theo Quyết định số 1271/QĐ-TTg ngày 27 tháng 07 năm 2011của Thủ tướng chính phủ. Đến tháng 12/2013, Tổng cục Thống kê đã chính thức công bố kết quả cuộc Tổng điều tra và chuyển toàn bộ kết quả của từng địa phương về các Cục Thống kê tỉnh, thành phố.

Căn cứ kết quả Tổng điều tra do Trung ương chuyển về, Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh  tiến hành chọn lọc và biên soạn thành ấn phẩm Kết quả Tổng điều tra cơ sở kinh tế, hành chính, sự nghiệp năm 2012 tỉnh Tây Ninh, phục vụ nhu cầu nghiên cứu của các cấp, các ngành và các chuyên gia kinh tế trong và ngoài tỉnh.

Ấn phẩm phát hành gồm 10 quyển, trong đó 1 quyển của Tỉnh và 9 quyển của  các  huyện, thành phố trong tỉnh. Các quyển đều được biên tập với kết cấu gồm 3 phần chính là:

- Phần I: Giới thiệu quá trình triển khai, tổ chức thực hiện cuộc Tổng điều tra trên địa bàn;

- Phần II: Phân tích kết quả Tổng điều tra;

- Phần III: Hệ thống các biểu số liệu thống kê kết quả Tổng điều tra.

Ấn phẩm được đóng thành các quyển sách với bìa láng in 4  màu và các trang ruột giấy thường khổ 20x30cm với độ dày từ 200-300 trang, xen lẫn các trang giấy láng in màu các đồ thị.  Ấn phẩm được phát hành với số lượng rất hạn chế (lưu hành nội bộ) chủ yếu phục vụ nhu cầu nghiên cứu của các cấp lãnh đạo và chuyên gia kinh tế. Bộ phận trực tiếp biên soạn và phát hành: Phòng Thống kê Công thương-Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh (ĐT:3824590)